(Báo Gia Lai) Gần 6.800 vận động viên đăng ký Giải chạy bộ “Gia Lai City Trail 2024-Giấc mơ đại ngàn”


  |  

GLO)- Chiều 21-10, ông Nguyễn Hữu Sung-Phó Chủ tịch UBND TP. Pleiku chủ trì cuộc họp thống nhất nội dung công tác chuẩn bị tổ chức Giải chạy bộ “Gia Lai City Trail 2024-Giấc mơ đại ngàn” và Ngày hội Văn hóa-Du lịch TP. Pleiku năm 2024.

Cùng dự họp có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch, UBND huyện Chư Păh; Chủ tịch Công ty cổ phần VietRace 365; thành viên Ban Tổ chức Giải chạy bộ “Gia Lai City Trail 2024-Giấc mơ đại ngàn”; lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của thành phố và đại diện Câu lạc bộ Gia Lai Maraton.

Quang cảnh cuộc họp thống nhất nội dung công tác chuẩn bị tổ chức Giải chạy bộ “Gia Lai City Trail 2024-Giấc mơ đại ngàn” và Ngày hội Văn hóa-Du lịch TP. Pleiku năm 2024. Ảnh: B.B

Theo kế hoạch, Ngày hội Văn hóa-Du lịch TP. Pleiku năm 2024 dự kiến diễn ra từ 15 đến 17-11 tại Khu di tích thắng cảnh Biển Hồ với nhiều hoạt động hấp dẫn như: trình diễn cồng chiêng; trưng bày bộ ảnh du lịch Pleiku, Gia Lai; gian hàng OCOP và sản phẩm đặc trưng; Ngày hội Văn hóa-Thể thao thanh niên các làng đồng bào dân tộc thiểu số TP. Pleiku năm 2024; cuộc thi nghề đan lát, dệt thổ cẩm truyền thống tạo ra các sản phẩm lưu niệm phục vụ du lịch và đặc biệt là Giải chạy bộ “Gia Lai City Trail 2024-Giấc mơ đại ngàn”.

Đến thời điểm hiện tại, Giải chạy bộ đã thu hút gần 6.800 vận động viên từ các tỉnh thành trên cả nước và nước ngoài tham gia ở các cự ly 42 km, 21 km, 10 km, 5km và 2 km dành cho trẻ em. Đường chạy sẽ đi qua nhiều địa danh, thắng cảnh thuộc địa phận TP. Pleiku và huyện Chư Păh.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã thống nhất ý kiến liên quan đến việc phối hợp đồng bộ giữa các địa phương diễn ra sự kiện trong các khâu tổ chức tiếp đón đại biểu, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông; đề xuất phương án y tế, nơi ăn, uống, người phục vụ, nơi để xe, tăng cường nhà vệ sinh công cộng, đảm bảo an toàn thực phẩm trong suốt thời gian diễn ra sự kiện; công tác quảng bá, giới thiệu về Giải chạy bộ và Ngày hội Văn hóa-Du lịch TP. Pleiku năm 2024… để ngày hội diễn ra thành công và mang lại ấn tượng đẹp cho du khách xa gần.

 

Bá Bình
Link bài gốc: https://baogialai.com.vn/gan-6800-van-dong-vien-dang-ky-giai-chay-bo-gia-lai-city-trail-2024-giac-mo-dai-ngan-post297940.html 

Tin liên quan

kênh 14.vn - Lê Văn Dương: Phát triển giải chạy bộ ảo trong năm Covid và thấy mình sống thật ý nghĩa

  |  

Anh Dương bắt đầu xây dựng app, thuê người viết website cho giải chạy ảo từ năm 2018. Những nỗ lực của anh đã truyền cảm hứng tích cực cho mọi người vào năm 2020.

THÔNG TIN BÁO CHÍ GIẢI CHẠY TRỰC TUYẾN “TOGETHER WE SHARE - ĐÀ NẴNG”

  |  

“TOGETHER WE SHARE - ĐÀ NẴNG” là giải chạy trực tuyến nhằm tạo động lực tập luyện thể thao cho những người yêu chạy bộ. “TOGETHER WE SHARE - ĐÀ NẴNG” được Tập đoàn CHARM GRUOP tài trợ số tiền 30.000.000 đồng cùng với số tiền BTC trích 10.000 đồng/mỗi VĐV đăng ký sẽ được dùng để hỗ trợ cho hoạt động phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại Đà Nẵng. Người tham gia có thể chạy bất cứ đâu, vào bất ký thời gian nào, hoàn thành bằng nhiều lần chạy trong 45 ngày kể từ ngày đăng ký. Giải chạy với sự tham gia của nhiều đối tác tài trợ với bộ Race kit cơ bản 9 “món” và Full Race Kit "khủng" lên tới 11 “món” cùng nhiều phần quà quay số may mắn là các sản phẩm có giá trị. Tham gia cùng VietRace365 để cùng tạo nên những điều tốt đẹp góp phần hỗ trợ các hoạt động phòng chống Covid tại Đà Nẵng.

VIETRACE365 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG “GIẢI CHẠY SOHACO MARATHON 2022 - VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG”

  |  

Ngày 22/10/2022, “ Giải chạy Sohaco Marathon 2022 - Vì sức khỏe cộng” của Công ty CP Tập đoàn Dược phẩm và Thương Mại SOHACO tại 2 đầu cầu Bình Dương và Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp, trong niềm hân hoan của gần 500 cán bộ nhân viên công ty.