Gamuda Land Việt Nam phối hợp cùng Vietrace365 tổ chức thành công cuộc chạy "Run For The Heart" trực tuyến


  |  

Mang thông điệp đầy ý nghĩa “Nối Nhịp Tim – Vươn Mầm Sống", giải chạy Vì Trái Tim là chương trình chạy bộ từ thiện do Gamuda Land và Quỹ Nhịp Tim Việt Nam tổ chức thường niên nhằm mục đích gây qũy tài trợ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo trên cả nước.

Giải 'Chạy vì trái tim 2019' quyên góp 9 tỷ đồng cho trẻ bệnh tim. Trong đó, Hà Nội vận động được gần 2,8 tỷ và TP HCM đóng góp hơn 6,2 tỷ đồng. Với số tiền này đã cứu sống 350 bệnh nhi tim.

Sau 7 năm, chương trình đã vận động được trên 30 tỷ đồng, giúp hơn 1.000 trẻ em nghèo bị dị tật tim bẩm sinh được phẫu thuật miễn phí. Giải chạy trở thành một trong những sự kiện từ thiện được mong chờ hàng năm, có sức lan tỏa khắp cả nước.


Theo thống kê của Bộ Y tế, tại Việt Nam mỗi năm có khoảng 16.000 trẻ sơ sinh chào đời mang dị tật bẩm sinh, trong đó khoảng 7.500 em cần được phẫu thuật. Vì vậy, còn hàng nghìn em nhỏ đang cần sự chung tay giúp đỡ từ cộng đồng, để các em có điều kiện sức khỏe cho học tập, vui chơi như bạn bè cùng trang lứa.


Lần đầu tiên giải “Chạy vì trái tim” được tổ chức online thông qua hệ thống website của Vietrace365, với 1.500 người chơi đã đóng góp 207,645,000 đồng, đồng thời Vietrace365 đã ủng hộ thêm 60,000,000đ và như vậy tổng quyên góp Vietrace365 mang lại cho chương trình là 267,645,000đ.

Tin liên quan

HƠN 1.000 VẬN ĐỘNG VIÊN THAM GIA GIẢI CHẠY HALF MARATHON HUYỆN PHONG ĐIỀN LẦN THỨ II, NĂM 2023

  |  

Nhằm quảng bá nét đẹp văn hóa của quê hương Phong Điền với làng cổ Phước Tích và các địa điểm du lịch trên địa bàn huyện. Sáng ngày 10/12, tại Làng cổ Phước Tích, xã Phong Hòa, UBND huyện Phong Điền phối hợp với CLB chạy bộ Cố đô Huế (Hue Citadel Runners) tổ chức giải chạy Half Marathon huyện Phong Điền lần thứ II, năm 2023 với chủ đề “Hương xưa làng cổ - Bước chân hạnh phúc”.

(thethaovietnamplus.vn) - Bình Phước tổ chức thêm giải Marathon

  |  

(thethaovietnamplus) - Bình Phước Marathon lần thứ I, có qui mô lớn nhất của tỉnh từ trước đến nay, dự kiến có từ 2.000-3.000 vận động viên tham dự. Giải sẽ có các cự ly thi đấu gồm 5km, 10km, 25km (nhưng vẫn tính thành tích 21km) và 42km. Đường chạy đi qua các điểm ghi dấu lịch sử, đồi núi đặc trưng của Bình Phước, mang đến trải nghiệm mới, về với thiên nhiên. Đây cũng là thử thách cho người tham gia.

(Báo Người Lao Động) Việt Nam lần đầu có giải thưởng vinh danh cộng đồng chạy bộ phong trào

  |  

(NLĐO) – 13 nhân vật, 3 câu lạc bộ, 3 dự án chạy cộng đồng cùng với 3 khoảnh khắc chạy bộ ấn tượng đã được vinh danh tại Gala trao thưởng "VietRace365 Awards", diễn ra tối 8-6 tại TP HCM.